Đặt Tiệc Kỷ Niệm Tại Amaterrace

Đặt Tiệc Kỷ Niệm Tại Amaterrace

Ngày đăng:

   Đặt Tiệc Kỷ Niệm Tại Amaterrace

  Tiệc kỷ niệm là một dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ và thể hiện tình cảm đối với nhau. Hãy để chúng tôi được cùng bạn đồng hành cho khoảnh khắc này!

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, Amaterrace có không gian thoáng đãng và ấm cúng. Đối với các buổi tiệc kỷ niệm nhỏ, chúng tôi có các phòng riêng tư để phục vụ cho bữa ăn gia đình và sảnh lớn với sức chứa hơn 150 người, có thể đem đến cho các bạn những buổi tiệc nhộn nhịp cho số đông.

  Menu đa dạng cho tiệc kỷ niệm tại Amaterrace

  Tại Amaterrace, chúng tôi luôn đặt sự phong phú của menu lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.

  Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những món ăn tuyệt vời, hấp dẫn và được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

  Chúng tôi có thể thiết kế một menu đặc biệt theo mong muốn của bạn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự đa dạng của menu tại Amaterrace và chắc chắn sẽ có một buổi tiệc kỷ niệm hoàn hảo.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm cho người thân, bạn bè hoặc đối tác công ty, hãy đến với Amaterrace bạn nhé!

  Thông tin liên hệ đặt tiệc :

  · Địa chỉ: R001 Tòa Nhà Trung Tâm Amata, Khu Thương Mại Amata, Biên Hòa - Đồng Nai

  · Số điện thoại: 02513 99 22 33 - 02513 99 17 79

  · Hotline &zalo: 0938 38 6661

  · Facebook : Nhà hàng Nhật Bản Thiên Quế 333 · Email: amaterrace.bh@gmail.com

  · Website: www.amaterrace-vn.com